Strict Standards: Declaration of ISC_SHIPPING::SaveModuleSettings() should be compatible with ISC_MODULE::SaveModuleSettings($settings = Array, $deleteFirst = true) in /home/ciscooic/public_html/includes/classes/class.shipping.php on line 8

Warning: Creating default object from empty value in /home/ciscooic/public_html/lib/class.log.php on line 67
Mua Sản Phẩm Cisco

Hãng sản xuất

Nhận báo giá


Mua Sản Phẩm Cisco

Mua hàng Cisco tại Nhật Hải:

Công ty OIC - Nhật Hải (cisco.oic.com.vn) chuyên  bán buôn số lượng lớn và bán lẻ chuyên nghiệp, chủng loại đa dạng các mặt hàng thiết bị mạng của Cisco.

Công ty chúng tôi có chi nhánh trên các thành phố lớn toàn quốc (Hà nội, Đà Nẵng,Thành phố Hồ Chí Minh,Hải phòng,Quảng ninh,Thái nguyên,Nghệ an,Quảng trị,Quảng ngãi,Cần thơ,Khánh hòa) và sẵn sàng phục vụ quý khách mọi nơi mọi lúc. Đến với OIC, bạn sẽ nhận được giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng nhất!

Công ty chúng tôi còn tư vấn các giải pháp về mạng đa công nghệ, đa quy mô với chất lượng đảm bảo từ đội ngũ đã đạt được các chứng chỉ được Cisco công nhận chính thức (CCNA, CCSP, CCNP, CCVP,CCIE)

OIC thực hiện phương châm bán hàng: Sự hài lòng của quí khách là niềm vinh dự của Công ty  chúng tôi.

Bất kì mặt hàng Cisco mà bạn mua tại OIC đều chính hãng, có CO và CQ đầy đủ và được bảo hành theo quy định của hãng.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng các hợp đồng bảo trì dịch vụ có thời hạn miễn là hàng hóa này đảm bảo là chính hãng.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, đội ngũ kĩ thuật của công ty luôn sẵn sàng để giúp quý khách trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc về nội dung của website, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số +84 4 37332122 hoặc email cisco@nhathai.com.vn để được giải đáp.
ORANGE INFORMATIC COMMUNICATION
Tòa nhà OIC Số 14 Lô 11A Trung Hòa / Cầu Giấy / Hà Nội

Tel: (84-4) 37332122 - Fax: (84-4) 37338787

OIC chỉ bán sản phẩm Cisco chính hãng có CQ của Cisco System Việt Nam